Thầy cô trường Tiểu học Diễn Tháp hạnh phúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Thứ năm - 24/11/2016 21:42

Trường Tiểu học Diễn Tháp

Các bạn và thầy cô trường Tiểu học Diễn Tháp đã có một ngày lễ 20/11 cực kỳ vui vẻ và ý nghĩa bên nhau. Tuy buổi lễ diễn ra rất nhanh chóng, nhưng có không ít khoảnh khắc vô cùng ý nghĩa về tình thầy và trò tại ngôi trường Tiểu học này.
Sáng ngày 18/11, các thầy cô, các em học sinh trường Tiểu học Diễn Tháp đã rộn ràng cùng nhau chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam . Không chỉ là ngày để học trò có thể bày tỏ được tình cảm với thầy cô mà đây là dịp thầy trò được gần gũi nhau hơn, dành nhiều thời gian ở bên nhau chia sẻ và tạo nhiều kỷ niệm đẹp.

Chính vì thế trong buổi lễ này, đã có rất nhiều những khoảnh khắc đáng yêu và hết sức đáng trân trọng về tình cảm giữa thầy và trò tại ngôi trường Tiểu học Diễn Tháp. Những khoảnh khắc tuy đơn giản, mộc mạc, nhưng lại mang đến cảm giác rất chân thành khi các bạn học sinh dành tặng những cành hoa hồng nhỏ cho thầy cô của mình.

Không khí trước buổi lễ

Các bạn học sinh rất dễ thương và chân thành khi biết dành tặng những lời chúc của mình đến cho thầy cô. Những bó hoa, những câu thơ hay lời chúc chứa đựng rất nhiều tâm tư, tình cảm và những lời cám ơn chân thành của người học trò dành cho thầy cô của mình trong ngày lễ tri ân này. Những món quà tuy nhỏ, nhưng trong ngày lễ đặc biệt dành cho thầy cô như thế này cũng đủ làm nên những nụ cười vô cùng hạnh phúc.

Các lớp còn chuẩn bị rất nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc góp phần làm cho không khí ngày hôm đó thêm phần vui vẻ.
Có thể nói trong những ngày như thế này mới là lúc các bạn học sinh được nhìn thấy nhiều nụ cười được nở trên môi của thầy cô nhất.
Cùng chúc các thầy, các cô, những người mang trên mình một trọng trách vô cùng lớn đó là truyền đạt kiến thức và nuôi dưỡng con người một ngày lễ 20/11 thật nhiều ý nghĩa.

Cùng xem những khoảnh khắc ngày hôm đó nhé!

Tập thể CBGVNV trường tiểu học Diễn Tháp

Các cô chụp ảnh kỷ niệm

Tác giả bài viết: Như Quỳnh

Nguồn tin: Tiểu học Diễn Tháp